บทความน่ารู้

ผู้ตรวจสอบงานก่อสร้าง สามารถมอบประโยชน์ให้กับทุกฝ่ายได้อย่างไร?

ผู้ที่เป็นเจ้าของงานก่อสร้าง และผู้รับเหมา สามารถประหยัดเวลา, เงิน และมีความมุ่งมั่น จากการลงทุนในบริการตรวจสอบงานก่อสร้างที่มีความชำนาญ เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับการควบคุมค่าใช้จ่าย และตรวจสอบถึงเงื่อนไขในสัญญาว่ามีความเหมาะสมกับงานหรือไม่

การตรวจสอบงานก่อสร้างคืออะไรและจะช่วยโครงการของคุณได้อย่างไร?

การตรวจสอบงานก่อสร้างคือการทบทวนแง่มุมต่าง ๆ ของโครงการเพื่อให้มั่นใจว่ามีประสิทธิภาพเหมาะสมและเป็นไปตามสัญญา เนื่องจากโครงการก่อสร้างมักเกี่ยวข้องกับหน่วยงานหลายหน่วยที่ทำงานหลายอย่างพร้อม ๆ กัน การตรวจสอบการก่อสร้างจึงเป็นเครื่องมือสำคัญที่ช่วยให้บริษัทของคุณสามารถติดตามปัญหาและกำหนดงบประมาณได้ โดยช่วยให้บริษัทของคุณสามารถระบุปัญหาที่กำลังจะเกิดขึ้นในบางงานก่อนที่ค่าใช้จ่ายเกินงบประมาณ ต่อไปนี้จะเป็นเหตุผล 5 ประการที่อธิบายว่าทำไมการตรวจสอบโครงการก่อสร้างจึงเป็นเครื่องมือสำคัญสำหรับโครงการของคุณ

4 ความท้าทายที่อุตสาหกรรมก่อสร้างกำลังเผชิญอยู่ในขณะนี้​

สถิติการเติบโตของประชากรเป็นภาพวาดอนาคตที่สดใสสำหรับอุตสาหกรรมการก่อสร้าง ด้วยการคาดการณ์ว่าจำนวนประชากรทั่วโลกจะแตะ 9 พันล้านคนในปี 2050 กล่าวคือสองในสามคนจะอาศัยอยู่ในเมืองต่างๆในปี 2050 ความต้องการของการก่อสร้างที่ไม่เคยมีมากขึ้นมาก่อน แต่การจดจ่อไปที่ความต้องการที่แข็งแกร่งนี้ทำให้ความเป็นจริงที่ไม่มั่นคงมากขึ้นความท้าทายที่สำคัญในด้านประสิทธิภาพการผลิตความสามารถในการทำกำไรแรงงานและความยั่งยืนอาจทำให้การเติบโตของอุตสาหกรรมลดลง​

7 ประเภทของการตรวจสอบคุณภาพในโครงการก่อสร้าง​

การตรวจสอบออดิท (Audit) นั้นเป้นหนึ่งในเครื่องมือหลักในการตรวจสอบประสิทธิภาพของระบบการจัดการคุณภาพของโครงการก่อสร้างแต่ก็มีการมองข้ามในบ้างครั้ง โครงการต่างๆนั้นมีระยะเวลาเพียงไม่กี่ปีและประเภทของการตรวจสอบที่จะใช้นั้นก็ต้องมีการการตัดสินใจโดยส่วนใหญ่จะผ่านการวิเคราะห์ความเสี่ยงในขั้นเริ่มต้นของโครงการ ดังนั้นประเภทของออดิทที่สามารถพบได้ในอุตสาหกรรมการก่อสร้างจะมี: ​

การตรวจสอบการก่อสร้างช่วยควบคุมต้นทุนโครงการได้อย่างไร​

หากกล่าวถึงคำว่าโครงการก่อสร้างแล้วย่อมเป็นเรื่องที่มีความซับซ้อนและถือเป็นค่าใช้จ่ายทางการเงินก้อนใหญ่สำหรับองค์กรด้วยเหตุนี้ โครงการก่อสร้างจึงมักใช้เวลาและส่วนใหญ่มีราคาแพงกว่าที่ควรจะเป็น 1-2% ในความเป็นจริงแล้ว องค์กรสามารถลดค่าใช้จ่ายส่วนนี้ได้ด้วยการตรวจสอบการก่อสร้าง ซึ่งนอกจากจะเป็นผลดีต่อองค์กรในเรื่องการพัฒนาระบบควบคุมขององค์กร การประหยัดต้นทุนเพื่อนำไปใช้ต่อในโครงการอนาคต และการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้แก่องค์กร โดยเฉพาะกับนักลงทุนโครงการซึ่งให้ความสำคัญกับการนำเงินลงทุนของพวกเขาไปใช้ลงทุนอย่างชาญฉลาด

...
...
thai good house,รับตรวจบ้าน
thai good house,รับตรวจบ้าน

Copyright © 2018 Thaigoodhouse. All Rights Reserved.

081 925 8285

โทรปรึกษาเรา :

thai good house,รับตรวจบ้าน